Thị trường khó khăn là cơ hội của môi giới chuyên nghiệp

Nếu như mỗi một năm có bốn mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông theo quy luật tự nhiên, thì cũng có thể mượn hình ảnh đó để khái quát một chu kỳ của thị trường bất động sản. Đó là bốn giai đoạn tuần hoàn: tăng trưởng (phục hồi) – sốt nóng – suy giảm – đóng băng.

TUỔI TRẺ - HÃY CHỌN VẤT VẢ VÀ CỐ GẮNG

Tôi đã hơi chạnh lòng khi đọc nó và nhìn về 4 năm Đại học đang trôi qua của mình. Có ai trong các bạn từng như tôi không? Rằng bạn nhận ra bạn vừa lãng phí rất nhiều thời gian trong khi mọi người khác đều đang cố gắng? Tuổi trẻ của bạn không ra ngoài thăm thú, va chạm, không làm thêm, không cố gắng giành học bổng, không thử những điều bạn chưa từng làm, thay vào đó là giành thời gian lướt facebook, mua sắm online, hay đổ thời gian vào beerclub, game,..

Mẫu lập kế hoạch cho bản thân

Để thành công trong cuộc đời thì chúng ta phải xác định rõ được mục tiêu. Nhưng mục tiêu đó cũng chỉ là  một ước mơ viển vông, xa vời nếu như chúng ta không có một bản kế hoạch chiến lược. Ở bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu cách làm mẫu lập kế hoạch cho bản thân.

Cát Tường Western Pearl 2 Hút Hàng Thị Trường Đất Nền Dịp Cuối Năm

Tình trạng nguồn cung khan hiếm sẽ tiếp tục là bức tranh thị trường những tháng cuối năm 2019, phân khúc đất nền dự án được dự báo sẽ tiếp tục là kênh đầu tư chủ đạo, dẫn dắt thị trường“mới nổi” tại các tỉnh thành Nam bộ. Đất nền dự án Cát Tường Western Pearl 2  tiếp tục là kênh đầu tư “vượng” hút dòng chảy đầu tư nhờ nhiều ưu thế vượt trội.

Cát Tường Western Pearl 2 dẫn đầu sức hút tại thị trường bất động sản vệ tinh

Sở hữu hàng loạt lợi thế đắt giá về vị trí, quy hoạch, pháp lý và tiến độ hạ tầng, dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2 tiếp tục gia tăng sức hút với nhà đầu tư khi vừa chính thức động thổ khu kinh tế đêm thương mại, dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Đô thị giao thương đắt giá tại cửa ngõ Nam Cần Thơ

Giá bán Nhà Phố Barya Citi có thực sự hấp dẫn giới đầu tư ?

Đúng như tiêu đề đưa ra, thì hôm nay chúng tôi xin gửi đến những ý kiến khách quan nhất về giá bán Nhà Phố Barya Citi có thực sự hấp dẫn với giới đầu tư muốn đánh bắt xa bờ hay không ? Với giá bán hiện tại của dự án Nhà Phố Barya Citi thì những khách hàng mua ở được sở hữu những tiện ích nổi trội gì hơn so với những khu vực khác ?

Hạ tầng khu Nam Sài Gòn đang hoàn thiện thu hút nhà đầu tư đất nền

Nhờ hạ tầng đang dần hoàn thiện, và vị trí chiến lược giúp kết nối thuận tiện, được dự báo thị trường đất nền vùng ven khu Nam Sài Gòn trở nên sôi động trong thời gian sắp tới. 

Bài viết này sẽ tổng hợp những thông tin về thị trường mới nhất để quý nhà đầu tư có những quyết định chính xác và nhanh nhất trong thời gian sớm nhất.

Tải Bảng Giá Mới Nhất

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải. Hoặc Liên Hệ: 0941 779 779

Họ và tên *
Số điện thoại *
+
Tòa nhà DSG LAND, 44 Đường Số 7, Khu Đô Thị An Phú An Khánh, P.An Phú, Q.2, TP.Hồ Chí Minh - ĐT: 0941.779.779
© 2017 Bản quyền thuộc về [TAICHINHBATDONGSAN.INFO]. Tất cả các quyền được bảo hộ