Nên bỏ tiền vào đâu trong mùa dịch

Covid-19 khiến nhiều loại tài sản, ngay cả vàng - vốn được cho là nơi trú ẩn - cũng bị bán tháo khiến tôi băn khoăn kênh đầu tư nào an toàn lúc này.

Gần một tháng qua, chứng khoán toàn cầu liên tục lao dốc. Lãi suất tiết kiệm mới đây cũng giảm. Giá vàng trong nước dù chưa giảm mạnh nhưng xu hướng thế giới cho thấy các nhà đầu tư đang bán tháo vàng để nắm giữ USD.

Tôi có khoản tiết kiệm gần trăm triệu đồng sau hai năm đi làm. Lúc này tôi nên gửi tiếp tiết kiệm tiếp hay mua vàng, mua USD?

Nhiều người còn khuyên chờ thêm thời gian nữa chứng khoán phục hồi có thể tham gia, nhất là khi nền giá thị trường đang thấp. Tuy nhiên, tôi không biết khi nào là đáy và lo ngại nhiều rủi ro.

Liệu mua "Bất Động Sản" vùng ven với số vốn vài trăm triệu liệu có tìm ẩn rủi ro gì không?

Rất mong được mọi người tư vấn.

THEO KẾT QUẢ KHẢO SÁT ĐẾN NGÀY 21/3/2020 


AI NẮM BẮT ĐƯỢC THÌ SẼ THẮNG


 Giai đoạn 2003: Đại dịch SARS xuất hiện, thị trường bất động sản lắng xuống nhưng không có nghĩa không sôi động, mà chỉ là những nhà đầu tư thầm lặng thu gom BĐS.

 Và Sau đó, như chúng ta đã biết thị trường tăng phi mã 


 Giai đoạn 2010: Đại dịch cúm H1N1 xuất hiện, thị trường cũng lắng xuống nhưng lần này cũng chính những con người trên hoặc những "Hậu bối" đã từng chứng kiến và giờ đi theo 1 lần nữa

 Kết quả: Nguồn vốn họ tăng theo cấp số nhân. 


 Nay 2020: Đại dịch SARS-COV2 xuất hiện, liệu rằng thị trường có lắng xuống ? Liệu rằng thị trường sẽ xuất hiện đợt tăng giá đất mới?


 Chúng ta có thể dự báo được phần nào thị trường tương lai dựa vào Quá khứ.

 Giá bán các Dự Án Đất Nền đầu tư dưới 500 triệu: 

 Đăng ký để được định hướng đầu tư gì vào thời điểm nhạy cảm hiện tại: 

Nguồn: Coppy vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận
Tải Bảng Giá Mới Nhất

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải. Hoặc Liên Hệ: 0941 779 779

Họ và tên *
Số điện thoại *
+
Tòa nhà DKRA, 162 Trần Hưng Đạo, P7, Q.5, TP.Hồ Chí Minh - ĐT: 0941.779.779
© 2017 Bản quyền thuộc về [DKRA Việt Nam]. Tất cả các quyền được bảo hộ